ข่าวประชาสัมพันธ์
ช่องทางการติดต่อระหว่างครูประจำวิชา-นักเรียน ด้วยแอพพิเคชั่นไลน์ ระดับชั้นม.4-6
ข้อปฏิบัติ : ให้นักเรียนแสกน QR-Code
เพื่อเข้ากลุ่มไลน์ของแต่ละวิชา
และรอการอนุมัติการเข้ากลุ่มไลน์จากครูผู้สอน ค่ะ

(ขั้นตอนการใช้โปรแกรมไลน์ในโทรศัพท์แสกนQR-Code )
1.เปิด แอพไลน์
2.เมนูหน้าหลัก คลิกเพิ่มเพื่อน
3.คลิก ปุ่มคิวอาร์โค๊ด
4.ใช้โทรศัพท์แสกนไปที่ คิวอาร์โค๊ด กลุ่มที่คุณครูประจำวิชาแจ้ง
5.คลิกเข้าร่วม และรอการอนุมัติจากครูผู้สอน